Menu Close

Làm thế nào để trở thành một huấn luyện viên bóng đá giỏi

Điều hòa: Pha băng qua nhanh chóng

Điều kiện trong bóng đá có nghĩa là giúp bạn phản ứng nhanh trong lĩnh vực theo nhiều hướng khác nhau. Bài tập thực hành này nhằm kéo dài tốc độ phản ứng và cơ hội để biến đổi ngay các Hướng dẫn. Nó bắt đầu bằng cách chèn người chơi vào một hộp nhỏ 4 mét vuông. Khi một người chơi tự định vị vị trí của họ trong số các góc, họ sẽ bắt đầu nhảy chỉ từ một góc của khu vực này sang góc khác của khu vực theo mục đích theo khuôn mẫu hoặc ngẫu nhiên. Huấn luyện viên nên thuyết phục một cú nhảy bằng chân để cải thiện sức mạnh và phản ứng bổ sung trên quả cầu.

Bắt bóng thích hợp dẫn đến bảo vệ bóng tuyệt vời

Để đảm bảo bắt bóng chính xác, người nhận phải a bong da truc tiepn toàn quả bóng vào vị trí mang phù hợp. Bạn có thể tìm thấy một số phương pháp bắt bóng tuyệt vời: Đầu tiên, hãy đặt ngón tay của bạn trước khi sử dụng lòng bàn tay mở ra và đưa ngón tay cái ra tạo thành một hình tam giác mở với quả bóng. Tiếp theo, theo dõi quả bóng bằng mắt của bạn từ Lần đầu tiên bạn nhìn thấy nó trong không khí cho đến khi nó được đặt chắc chắn trong một nơi cất giữ cẩn thận. Thứ ba, giữ bóng có giới hạn và lớn đối diện với xương sườn, cẳng tay và bắp tay của bạn. Rất nhiều người nhận bóng có thể phạm lỗi khi muốn phá bóng ngay trước khi nó thực sự được cất đi một cách thích hợp. Sai lầm này góp phần dẫn đến những đường chuyền không hoàn hảo hoặc thậm chí tệ hơn là một pha lóng ngóng. Nếu bạn muốn kéo dài hiệu suất bắt bóng và an toàn bóng, hãy có hai người nhận bóng đi với nhau, khi một trong số những người này bắt được bóng Hãy chắc chắn rằng họ giảm tốc độ di chuyển xuống tạm dừng bất cứ khi nào họ bắt được, tuân thủ cách và an toàn cho bóng đá.

Che chắn bóng đá khi bạn chạy

Một trong những khía cạnh cơ bản của môn chạy bộ môn bóng đá là độ an toàn của bóng. Các đội bóng đá đã đặt sai vị trí trong một số trò chơi trực tuyến do thực tế là một số game thủ đã buông lỏng trong việc mang bóng và lóng ngóng bóng đá. Một cách tuyệt vời để dạy về độ ổn định bóng hạn chế là với 4 chi tiết. Vị trí đặt móng vuốt là vấn đề đầu tiên, điều này có nghĩa là bạn có thể vuốt bóng đá vào Mục đích của bóng đá cùng với các ngón tay của mình. Tiếp theo, quấn cẳng tay của bạn tuyệt đối trong quả bóng đá. Thứ ba, kéo quả bóng vào gần bắp tay của bạn để bảo vệ nó khỏi những cú đâm của đối thủ và cố gắng khiến bạn loạng choạng. Thứ tư, kéo quả bóng lên và chặt ngược lại với lồng ngực của bạn đóng lỗ xung quanh quả bóng từ cả 4 phía. Thực hiện theo cách giữ quả bóng và yêu cầu các cầu thủ phòng ngự cố gắng loại bỏ quả bóng bằng mọi cách thường là khả thi. Bằng cách giảm thiểu khả năng vấp ngã, bạn sẽ nâng cao năng lượng tấn công trong việc lái xe thành thạo các kỷ luật và ghi bàn.

Năng lượng và điều hòa: Tăng Giảm

Bài tập điều hòa được ưa chuộng thường được gọi là “nâng lên” là một cách cực kỳ hữu ích để nâng cao sức bền và bài tập tim mạch. Cuộc diễn tập này bắt đầu bằng cách khiến người chơi vận hành tại chỗ nhanh nhất có thể để truyền cảm hứng cho họ nâng đầu gối lên cao nhất có thể. Sau đó, một cách ngẫu nhiên một huấn luyện viên sẽ hét lên, “xuống” hoặc thổi còi mà tại đó các cầu thủ phải lặn xuống phía dưới để thực hiện động tác lái lên và sau đó bật lại vào chạy tại chỗ. Khi lên xuống phải có sức bền và độ dẻo dai, các game thủ được truyền cảm hứng để bắt đầu trong thời gian ngắn dần dần và hoàn thành công việc càng lâu càng tốt và các lớp học khắt khe hơn rất nhiều.